English Việt Nam
  • thiet bi bep cong nghiep
  • bep cong nghiep
  • gia cong inox
  • bep nha hang
Tiêu đề
Chi tiết tin tức

Tư vấn chọn mua thiết bị tủ đông cho bếp công nghiệp

 Thiết bị bếp công nghiệp rất đa dạng

Hiện nay trên thị trường thiết bị bếp công nghiệp có rất nhiều loại thiết kế đa dạng khiến không ít nhà hàng băn khoăn trong việc lựa chọn thiết bị cho hệ thống bếp của mình, mõi nhà phân phối đưa ra các sản phẩm với nhiều ưu điểm khác nhau, khiến cho việc ra quyết định mua rất khó khăn, nếu không sáng suốt trong việc lựa chọn thiet bi bep cong nghiep thì có thể dẫn đến sai lầm khi mua thiết bị bếp công nghiệp.

 

 

 

Có nhiều nhà hàng lựa chọn mua thiết bị bếp theo sự chỉ dẫn của đầu bếp. Thường thì các đầu bếp lựa chọn theo thói quen sử dụng của họ, tuy nhiên có nhiều trường hợp bếp trưởng lợi dụng cơ hội để trục lợi và cuối cùng đem lại sự không hợp lý cho nhà hàng.

Nhà sản xuất thiết bị bếp công ngiệp uy tín

Hiện nay có nhiều hãng sãn xuất bếp công nghiệp khác nhau như, Sanaky, Alaska, và nhiều hãng xuất xứ từ Trung Quốc. Ưu điểm của các hãng Trung Quốc là giá thành rẻ, đối với người dân thì sử dụng nhiều, nhược điểm là có độ bền không cao và chạy không ổn định, các hãng sản xuất nổi tiếng như Alaska, sanaky, sản phẩm có độ bền rất cao và tất nhiên giá cũng đắt hơn nhiều so với hàng giá rẻ của Trung Quốc.

Ở thị trường Việt nam thì các thiết bị bếp thiết bị làm lạnh của hãng Malaysia được nhiều người sử dụng, vì chất lượng tốt và giá thành trung bình.

 

 

Tùy vào mục đích và nhu cầu sản xuất mà chủ nhà hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Các khu bếp nhỏ hoặc ăn nhanh có thể lựa chọn thiết bị giá rẻ không lưu trữ lâu. Đối với những nhà hàng bep cong nghiep có quy mô lớn như trường học, bệnh viện, .. thì nên chọn bếp công nghiệp giá trung bình trở lên, vì thường những bếp này thường chứa thực phẩm rất lớn, các thiết bị làm lạnh có giá trung bình trở lên thường chạy ổn định độ làm lạnh sâu giúp cho thực phẩm được bảo quản tốt hơn, đem lại bữa ăn ngon cho khách hàng

Thiết bị bếp công nghiệp là rất quan trọng          

Thiết bị làm lạnh trong bếp công nghiệp là không thể thiếu trong hệ thống bếp công nghiệp. nhưng nếu không chọn đúng sản phẩm sẽ bị lãng phí tiền bạc và quan trọng hơn không giữ được sản phẩm trong thời gian dài, nhiều đầu bếp kinh nghiệm lâu năm chia sẻ, nhiều thiết bị làm lạnh rẻ tiền chỉ có thể làm lạnh bên ngoài vì vậy có thể làm cho miếng thịt bị hỏng từ trong ra.

 

 

Rau quả thường bị khô héo ở phần vết cắt, như vậy không thể đem đến cho khách hàng những món tươi ngon được

Xem thêm : thiết kế bếp nhà hàng là rất quan trọng


Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr Hội chat with quochoicamau chat with 088 0976079168