English Việt Nam
  • thiet bi bep cong nghiep
  • bep cong nghiep
  • gia cong inox
  • bep nha hang
Tiêu đề
Chi tiết tin tức

Bếp công nghiệp trong nhà hàng khách sạn

 Bếp công nghiệp là gì.

 

Thiết bị bếp công nghiệp là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn hoàn thành  trong một khoảng thời gian ngắn, nhằm phục vụ cho nhiều người sử dụng cùng một lúc.

Bếp Công Nghiệp dùng trong nhà hàng

Trong các nhà hàng khách sạn mõi ngày nhà hàng phải phục vụ hàng nghìn lượt khách đến dự lễ tiệc, số lượng khác hàng càng lớn thì việc kinh doanh càng đạt hiệu quả. Các yêu tốt gốp phần thành công trong việc kinh doanh của nhà hàng đó là thiet bi bep cong nghiep được đầu tư mạnh nhất.

Trong vài năm qua nhu cầu cho nhà hàng khách sạn đang phát triển với quy mô lớn, như vậy đã làm gia tăng nhu cầu sử dụng của thiết bị bếp công nghiệp, vì vậy mà các thiết bị bếp công nghiệp ngày càng được cải tiến về chất lượng, thẩm mỹ và độ an toàn khi sử dụng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó.

Bếp công nghiệp luôn được cải tiến 

Những tiến bộ trong lĩnh vực khoa học công nghệ đã làm đổi mới trong các khía cạnh và các thiết bị bếp công nghiệp, bep nha hang phù hợp với các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm quy định. Vì nhà bếp là một phần không thể thiếu của ngành công nghiệp dịch vụ, nhất là trong nghành công nghiệp chế biến thực phẩm, thức ăn nhanh,.. các thiết bị bếp thông thường được loại trừ hoàn toàn và các thiết bị bếp công nghiệp đã thay thế chúng một cách nhanh chóng.

  Có rất nhiều thiết bị bếp công nghiệp khác nhau được sử dụng trong nhà bếp nó phục vụ các nhu cầu cụ thể của đầu bếp nhà hàng khách sạn. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà đầu bếp sử dụng các thiết bị bếp công nghiệp khác nhau để chế biến thức ăn cho khách hàng.

Sử dụng bếp công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Do môi trường trong các nhà bếp thường nóng ẩm và nhiều dầu mỡ nên nguyên liệu để làm ra thiết bị bếp công nghiệp phải đơn giản dễ vệ sinh lau chùi và bảo trì. Nguyên liệu thường sử dụng để làm thiết bị bếp công nghiệp là inox, với đặc tính không gỉ sét, không bám bẩn, dễ lau chùi có thể đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 Nhà sản xuất thiết bị bep cong nghiep luôn cải tiến mẫu mã cũng như công dụng để hạn chế việc nhiễm bẩn, các giai đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế đến khi thức ăn được làm chín, các giai đoạn chế biến thực phẩm được chia ra làm nhiều khu riêng biệt. Như vậy mỗi giai đoạn chế biến thực phẩm khác nhau tại mỗi khu đều có các thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng để chê biến.


Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr Hội chat with quochoicamau chat with 088 0976079168