English Việt Nam
  • thiet bi bep cong nghiep
  • bep cong nghiep
  • gia cong inox
  • bep nha hang
Tiêu đề
Chi tiết tin tức

Quá trình gia công inox chất lượng

Quá trình gia công inox chất lượng

Quá trình gia công inox được sử dụng để tham gia các kim loại, bằng cách đốt nóng kim loại phụ trên điểm nóng chảy của nó và sau đó phân phối nó giữa hai hoặc nhiều phần nhỏ hơn. Kim loại phụ thường bao gồm một cơ sở của đồng và kẽm hoặc, phốt pho, nickel, bạc, được bảo vệ bởi một thông lượng và sau đó chảy qua các kim loại cơ bản và làm mát. Quá trình làm mát này hoàn toàn tham gia vào các kim loại với nhau. Có rất nhiều biến thể của quá trình này có thể được thực hiện bởi một công ty xử lý nhiệt, và nó phụ thuộc vào loại kim loại mà sẽ được điều trị.

Tìm hiểu quá trình gia công inox

Quá trình gia công inox là một quá trình đặc biệt như vậy. Một trong những lợi ích lớn của quá trình này là một thông lượng, hoặc chất tẩy rửa hóa học, không được sử dụng để các phần kết quả là sạch hơn nhiều. Ngoài ra, các bộ phận kết quả có một mức độ sức mạnh lớn hơn hoặc bằng với sức mạnh của các kim loại cơ bản. Điều này có nghĩa rằng các kết quả không chỉ khoe khoang sức mạnh mà còn là bộ phận cao vẹn. Sưởi ấm và làm mát thống nhất của các phần trong tàu buồng chân không làm giảm đáng kể sự biến dạng. Ngoài ra, sự khác biệt cực đoan ở phần mặt cắt ngang không phải là một vấn đề vì sưởi ấm bằng đồng phục của một phần. Các đồng nhất nhiệt độ cũng giảm đáng kể áp lực dư nhờ làm chậm chu kỳ sưởi ấm và làm mát. Kết quả cuối cùng của quá trình gia công inox là các tính chất nhiệt và cơ học của kim loại được cải thiện, và cung cấp khả năng xử lý nhiệt độc đáo.

Nhược điểm của quá trình gia công inox

Nhược điểm chính của quá trình gia công inox là nó là rất tốn kém, vì nó phải được hoàn thành trong một tàu buồng chân không. Các tổ chức có thể có được xung quanh chi phí cao do có nhiều phần brazed cùng một lúc, như lò thường là đủ lớn để làm cho một số bộ phận cùng một lúc.

Một khi tổ chức quyết định rằng nó phải đi về thép không gỉ chân không-hàn thau, nó sẽ cần phải tìm một công ty xử lý nhiệt đáng tin cậy. Quá trình gia công inox chân không-thau là đáng tin cậy và tái sử dụng, vì vậy tổ chức có thể cảm thấy tự tin trong các kết quả nếu nó nghiên cứu trước khi thuê một công ty xử lý nhiệt. Một điều cần tìm là bao lâu công ty đã đi vào hoạt động, là một công ty với một hồ sơ theo dõi lâu dài là một trong đó đã giành được sự tin tưởng của các kim loại khác tổ chức làm việc. Về bản chất, một công ty đáng tin cậy sẽ chỉ có thể đánh lừa khách hàng quá lâu trong một ngành công nghiệp thích hợp như vậy. Cuối cùng từ sẽ lan truyền rằng các công ty sản xuất phụ tùng chất lượng thấp, và các công ty sẽ đi ra khỏi kinh doanh.

Xem thêm : Chọn lựa gia công inox


Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr Hội chat with quochoicamau chat with 088 0976079168