English Việt Nam
  • thiet bi bep cong nghiep
  • bep cong nghiep
  • gia cong inox
  • bep nha hang
Tiêu đề
Chi tiết tin tức

Thuộc tính gia công inox cho nhà bếp

Thuộc tính gia cong inox cho nhà bếp

Hiện nay gia công inox cho nhà bếp được nhiều người lựa chọn cho mình. Nhiều thuộc tính gia công inox đang được nhiều người quan tâm đến. Chủ yếu là quan tâm đến độ bền khi gia công cho nhà bếp của mình. Bạn cũng muốn thực hiện gia công inox cho nhà bếp nhưng bạn không biết phải lựa chọn như thế nào cho thích hợp với nhà bếp. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về những thuộc tính gia công inox cho bạn để bạn nắm thêm kiến thức để có thể lựa chọn tốt cho mình

Thông tin thuộc tính gia công inox cho bạn

Khi luyên kim thì thuộc tích gia công inox là 30% crom và 50% là sắt. Inox có tính không gỉ là do nó có tính kháng gỉ sét cao, sự hình thành bề mặt ngoài của oxit crom vô hình giúp cho nó chống lại sự ăn mòn. Ngoài ra còn có 1 số hợp chất khác như đồng, niken, nhôm, molypden, nitơ, silic và titan được thêm vào để tăng khả năng chống gỉ sét cho thuộc tính gia công inox. Lượng carbon trong thép không gỉ dao động từ 0,2%-2,14%. Tính chất cơ học và khả năng chống ăn mòn của inox là tiêu chí quan trọng để có thể được cấp bằng cho gia công inox. Có rất nhiều loại inox không rỉ trên thị trường hiện nay.

Các loại và thuộc tính gia công inox

Thuộc tính gia công inox có 5 loại chính như là Ferit, Martensitic,Precipitation hardening, Austenitic và Duplex. Inox Ferit có chứa crom với cấu trúc tinh thể gọi là Ferit nó có khoảng 30% là crom. Nó được biết đến với tính chắc chắn và độ dẻo dai phù hợp. Với inox loại Mactenxit là hỗn hợp của carbon và crom nó có độ cứng với các phương pháp gia công bằng nhiệt độ. Thuộc tính gia công inox của nó được biết đến với các phân tử sắt và khả năng chống ăn mòn của nó, nó có thành phần là 18% là crom và khoảng 1,0% của carbon. Với thuộc tính gia công inox như vậy thì nó thường được dùng làm lưỡi dao cạo, dao và khả năng chống ăn mòn.

 Xem thêm : Tỉ lệ gia công inox


Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr Hội chat with quochoicamau chat with 088 0976079168