English Việt Nam
  • thiet bi bep cong nghiep
  • bep cong nghiep
  • gia cong inox
  • bep nha hang
Tiêu đề
Chi tiết tin tức

Nhược điểm của bàn bếp gỗ tự nhiên và tủ bếp gỗ công nghiệp

Nhược điểm của bàn bếp gỗ tự nhiên đối với bàn bếp gỗ công nghiệp

Giá thành cao do giá nhập khẩu gỗ tăng, do chi phí gia công chế tác gỗ tự nhiên cao mà không thể sản xuất hàng loạt được nên giá thành của sản phẩm gỗ tự nhiên luôn cao hơn khá nhiều so với ban bep go cong nghiep. Có hiện tượng cong vênh, khi người thợ làm tủ bếp không chuyên nghiệp sẽ rất dễ dẫn đến hiện tượng cong vênh cánh tủ, điều này xảy ra rất phổ biến do một số chủ nhà duy ý chí nhờ người thợ mộc bình thường đóng tủ bếp. Việc người này làm ra một tủ có hình dạng giống tủ bếp là tương đối đơn giản nhưng do bố trí kích thước không hợp lý, gép mộng không đúng kỹ thuật. Tuy rằng vẫn cho ra được hình ảnh tủ bếp như bình thường nhưng sau một thời gian ngắn sẽ xuất hiện hiện tượng cánh bị cong vênh, không đóng được cánh.

ban bep go cong nghiep

Những nhược điểm của bàn bếp công nghiệp hiện nay

Không bền với nước, đặc tính của gỗ công nghiệp là hút nước mạnh nên nếu gặp nước gỗ sẽ bị bung liên kết keo trong gỗ làm tấm gỗ công nghiệp trở nên rời ra và không còn sử dụng được, nên khi sử dụng đồ bàn bếp gỗ công nghiệp quan trọng nhất là tránh nước nếu không tuổi thọ của tủ sẽ rất ngắn. Không chế tạo được các chi tiết phức tạp do đặc điểm cơ lý của gỗ công nghiệp mà ta không thể sản xuất được chi tiết mỹ thuật bằng gỗ công nghiệp. Không bền, không chắc chắn thường thì tuổi thọ của tủ bếp gỗ công nghiệp sẽ là khoảng 10 năm sau đó ta sẽ rơi vào tình trạng bỏ thì thương vương thì nợ có nghĩa là nếu để thì người sử dụng sẽ rất khó chịu với những lỗi của nó, còn nếu bỏ thì tiếc vì tủ mới đóng với số tiền cũng không nhỏ.

bep cong nghiep

Ngoài ra bàn bếp gỗ công nghiệp không có vẻ đẹp ấm cúng, bởi vì gỗ tự nhiên sơn màu cánh gián luôn luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho một phòng bếp ấm cúng , gỗ công nghiệp không làm được điều này. Nhưng mẫu mã đa dạng và có nhiều loại màu kèm theo giá cả phù hợp nên tủ bếp gỗ công nghiệp rất thịnh hành ở nước ta.

Xem thêm : so sánh ưu điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp


Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr Hội chat with quochoicamau chat with 088 0976079168