English Việt Nam
  • thiet bi bep cong nghiep
  • bep cong nghiep
  • gia cong inox
  • bep nha hang
Tiêu đề
Chi tiết tin tức

So sánh ưu điểm tủ bếp gỗ tự nhiên và tủ bếp gỗ công nghiệp

Tủ bếp gỗ tự nhiên có những ưu điểm so với tủ bếp gỗ công nghiệp

Vật liệu gỗ tự nhiên luôn là vật liệu bền theo thời gian và một số loại gỗ còn gia tăng giá trị theo thời gian do sự liên kết chặt chẽ của các vân gỗ. Gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên, những hình vân gỗ là nét đặc trưng của mỗi loại gỗ, không có vân gỗ nào giống vân gỗ nào cả , vì vậy những người có hiểu biết về gỗ chỉ cần nhìn vân là biết loại cây nào . Tuỳ vào sở thích của mỗi người mà chọn loại vân gỗ để làm tủ bếp. Để làm tăng độ bóng hay chống mọt người ta phủ một lớp sơn lên bề mặt, nó vừa lộ được vân gỗ tráng làm gỗ giả không đúng chủng loại, vừa mang lại vẻ đẹp ấm cúng cho không gian bếp. So với tủ bếp gỗ công nghiệp đây là ưu điểm nổi trội của gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên khi được sơn kỹ không hở mộng thì rất bền với nước, rất thuận tiện nhất là khi tủ bếp thường là nơi đặt chậu rửa thường xuyên tiếp xúc với nước.

tu bep go cong nghiep

Một tủ bếp được làm bằng gỗ tự nhiên, từ loại rẻ tiền nhất đến loại gỗ đắt tiền thì luôn luôn bảo đảm được tính chắc chắn hơn nhiều so với tu bep go cong nghiep. Không những thế, trong nội thất rất cần những tấm gỗ được điêu khắc tinh xảo trang trí rất đẹp mắt. Chế tạo gỗ tự nhiên ta có thể chia với kích thước phong phú, tạo tiền đề cho người thợ có thể chế tạo ra những kết cấu rất mỹ thuật, điều này thường không làm được ở gỗ công nghiệp do gỗ công nghiệp được sản xuât theo tấm có độ dày cố định và giới hạn, mà không thể ghép những tấm gỗ vào với nhau được.

Ưu điểm của tủ gỗ bếp công nghiệp

Ưu điểm quan trọng nhất là giá thành, do việc gia công đơn giản mất ít nhân công, có thể sản xuất hàng loạt, giá phôi gỗ rẻ nên giá thành của tủ bếp gỗ công nghiệp thường thấp hơn gỗ tự nhiên từ vài trăm đến vài triệu một mét vuông. Ít cong vênh hơn gỗ tự nhiên, do là chế tạo từ dăm gỗ hoặc những lát gỗ mỏng không có độ co giãn nên sẽ ít bị cong vênh hơn. Sản xuất nhanh hơn và có thể sản xuất hàng loạt, gỗ công nghiệp thường đã có sẵn dạng tấm nên thợ chỉ việc cắt và gia công, không mất công trong việc xẻ gỗ, bào và gia công bề mặt.

bep cong nghiep

 

Xem thêm : lựa chọn dụng cụ nhà bếp công nghiệp


Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr Hội chat with quochoicamau chat with 088 0976079168