English Việt Nam
  • thiet bi bep cong nghiep
  • bep cong nghiep
  • gia cong inox
  • bep nha hang
Tiêu đề
Chi tiết tin tức

Xu hướng thiết bị nhà bếp bằng inox

Inox là vật liệu kim loại tổng hợp có khả năng chịu đựng được sự khắc nghiệt của môi trường mà không bị ôxi hóa như: môi trường muối, môi trường axit, khả năng chịu lực tốt. Chính vì vậy mà nó là vật liệu được sử dụng rất nhiều trong bệnh viện, nhà ăn, những nơi công cộng và trong gia đình.

Tính chất vật liệu thiết bị nhà bếp bằng inox

 Với bản chất là màu sáng của inox nên rất dễ dàng phát hiện những vết bẩn, vêt ố trên bề mặt. Với bề mặt sang bóng và trơn nên những vết bẩn dễ dàng được lau chùi mà vẫn giũ lại được vẻ đẹp sạch sẽ của nó. Phổ biến hiện nay có 2 loại inox là 304 và 316, loại inox 316 chiếm 20% thị trường nên mắc tiền hơn, đồng thời tính chất của nó cũng tốt hơn, nguyên do là trong đó có thành phần niken nhiều hơn. Mà niken giá rất mắc là thành phần để gia cong inox.

thiet bi bep bang inox

Tại sao lại chọn thiết bị nhà bếp bằng inox

Các thiet bi nha bep bang inox được thiết kế sản xuất theo máy móc công nghệ cao: Máy chấn gấp CNC, máy đột dập CNC. Quản lý sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn iso 9001-2008. Chính vì được sản xuất như vậy nên các thiết bị bếp không khác gì những vật dụng gia đình rất sạch sẽ, không gian trở nên sang trọng hơn dành cho các gia đình để đồ dùng, trang trí, bày biện thật dễ dàng. Việc sử dụng và dọn dẹp vệ sinh trong bếp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bất cứ khi nào. Inox có khả năng trang trí, bày biện nội thất tổng thể rất đa dạng. Đồng thời các thiết bị inox cũng là một phần trong nội thất, đảm bảo tiêu chuẩn sạch sẽ, sáng bóng và thẩm mỹ cao.

gia cong inox

Môi trường khí hậu của Việt Nam là nóng ẩm. Đặc biệt môi trường bếp luôn phải đối mặt với nước, ẩm mốc, côn trùng. Với thiết bị bếp inox, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề đó. Vậy chúng ta đã biết tại sao lại có xu hướng dùng thiết bị bếp bằng inox.

Xem thêm : gia công inox cho khay inox


Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr Hội chat with quochoicamau chat with 088 0976079168